Profile

EnJoY LiFe AuM ๓๖๕ DaY ●•♪ ●•♪ Enjoy Life Aum ๓๖๕ Day ●•♪ send EMS to me

Personal Profile

Name: ●•♪ Enjoy-life-aum ๓๖๕ Day●•♪

Contact: enjoy_aum(at)hotmail.com

Gender: other

Birthday: 4 Dec 1975

Location: ส่วนหนึ่งบนโลกใบนี้

Website: -

About me: ♥--ไดอารี่ ๓๖๕ วัน (นับวันทำการ)--♥
♥--ขอบคุณ "ความตั้งใจตัวเองที่นั่งคิดได้"--♥

(ข้อ1) เอาเบสิกๆ ก่อนเลยเป็นคนกลัวน้องจิ๊งจกและพี่ตุ๊กแกพร้อมกับแมลงสาบอยู่ร่วมโลกกันไม่ได้จริงๆ เคยเข้าห้องน้ำนอกสถานที่สักแห่งแต่อยู่บนเพดาน ภาวนาว่าอย่าบินนะฉันปวดฉี่ เหมือนสั่งให้มันบินมานะฉันไม่กลัว แม่เจ้าอะไรก็คุยเจ๊อำไม่ได้ กรี๊ดพระยะค่ะ แต่แม่เคยบอกว่าถ้าเราไม่ยุ่งกะมัน มันก็ไม่ยุ่งกะเราหรอกลูก "มันไม่เคยจริงเลยแม่" การที่มันขยับขากลิ๊กนึงมันเขย่าขวัญลูกมากเลยรู้ไหม ต่อ-->

(ข้อ2) เรียนบริหารเพราะเรียนตามพี่ จบมาเลยรู้ว่าตัวเองชอบเขียนโปรแกรมเพราะมันดีและสะใจเวลายาก..ยาก ของแถวของการเรียนสาขานี้คือ"ผมขาว" อิอิ แต่พอจบมาได้งานที่ตัวเองเรียนมาทำไปสามปี "ทำระบบให้สำนักงาน ก.พ." จนสุดท้ายได้งานที่ตัวเองไม่ถนัดสะเลย การจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และการจัดทำโครงการและแผนงาน โอ๊ย เครียด เยอะ เหนื่อย เมื่อย สุดสุด พร้อมกับหน้าที่ใหม่เลขาฯหน้าห้องที่ทำได้แย่ที่สุดในโลก ผ่านดีกว่า ต่อ-->

(ข้อ3) นิสัยที่ไม่แน่ใจว่าอยากแก้ได้มั๊ย คือ การบำบัดความเครียดตัวเองด้วยการชอปปิ้งอันนี้ต้องยอมรับเลยว่า เวลาเสียตังไปกะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจะมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกจนทุกวันนี้ต้องบอกตัวเองว่า อย่าเครียดบ่อยนะเพราะจะไม่มีรับทานเอา ต่อ-->

(ข้อ4) การเอาแต่ใจตัวเองซึ่งอันนี้เชื่อว่าเป็นเนเจอร์เบสิกที่พระเจ้าให้มากับความเป็นผู้หญิง (แต่เราไม่เป็นง่ะเราแอดว๊านซ์กว่า)!หรือว่าเราเป็นชายนะ! ต่อ-->

(ข้อ5) ชอบกินกาแฟและเค๊กอย่างมากมาย ยิ่งได้นั่งอ่านหนังสือสักเล่ม บรรยากาศเย็นเย็นในสนามหญ้านะ ได้ใจเลย แล้วก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกันว่าทำไมเลิกไม่ได้... ต่อ-->

(ข้อ6) ชอบดูคอนเสริต์มากมาย ยิ่งโดยเฉพาะคอนเสริต์เพลงรักของเบเกอร์รี่ อินดี้ และถ้าได้บรรยากาศสนามหญ้าเวลาค่ำคืน !โอ๊ยถึงไหนถึงกัน! ขึ้นเขาลงห้วยเจ๊อำไปได้หมด ต่อ->

(ข้อ7) สิ่งที่พัฒนาได้ยากมากและอย่างหนัก คือ อายงะ! เล่าแล้วกันเนอะ 1.ขึ้นรถไฟฟ้าไม่เป็น (ถึงขนาดพี่ไก่มาสอนขึ้นรถก่อนไปเมืองนอกแล้วก็ตาม พี่ไก่กลับเจ๊แกก็ยังคงไม่เป็นเหมือนเดิม) 2.เดินสยามจะหลงหาทางออกไม่เจอ 3.อนุเสารีเจ๊อำหลงตลอดถึงขนาดหัวหน้าให้ลางานครึ่งวันไปศึกษาแล้วก็ตามเจ๊อำก็หลงอีกในวันรุ่งขึ้น 4.เจ๊อำไปไหนไม่เป็นเพราะเจ๊เขาไม่รู้จักสายรถเมล์นอกเส้นทางเจ๊เขาจะรู้แค่เส้นทางไปกลับทำงาน-บ้าน-เท่านั้น (พอ..พอ..) มีอีกเยอะค่ะ ต่อ-->

(ข้อ8) เป็นคนพยายามสร้างภาพพจน์ตัวเองว่าเดินทางไปไหนได้เองหมดอย่างสบาย--+ แต่จริงจริงแล้ว (เจ๊แกหลงตลอด) แต่ทำเท่ห์เท่านั้นเอง แล้วสุดท้ายบริการที่ใช้ประจำของเจ๊คือ "แท็กซี่ Go Go บ้านด่วนพี่" กำลังมันต่อ-->

(ข้อ9) เป็นการสารภาพเพื่อนและพี่น้องพวกพ้อง เพื่อนจะเลิกคบเจ๊แกแล้วเพราะสาเหตุเนื่องมาจา