เรื่องราวอันมากมายที่ไม่ EnJoY เสียเลย

          ผ่านไปหลายเดือนไม่ได้มาเขียนไดอารีเล่มนี้เลย เพราะเรื่องราวอันมากมายที่ต้องแก้ไข+กับความพยายามอดทนทุกสิ่งทุกอย่าง ปัญหา อุปสรรค ที่เข้ามาพร้อมกันมันทำให้ร่างกายมันท้อไปทุกวันจนสุดท้ายตัวเองต้องหนี้สังคมอันวุ่นวาย สะพายกระเป๋าออกเดินทางเพื่อทบทวนสิ่งที่ผ่านมา และสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นแม้มันจะแย่เสียไปหมดทุกอย่าง

          ตอนนี้นั่งอยู่ริมหาดทราย นั่งทำงานกลางคนมากมาย มีเพื่อนเป็นสายลม เม็ดทราย ซึ่งเราไม่สามารถเล่าเรื่องอันเลวร้ายให้ใครรับทราบได้ ชีวิตก็เหมือนคลื่นที่กำลังซัดเข้าฝั่งโดยไม่มีวันหยุดตลอดคืนและตลอดวัน

          ตลอดวันที่ผ่านหลังเลิกงานจะต้องเดินทางส่งของแทบทุกวัน ตามรถไฟฟ้าทุกสถาน๊ ~ ขอบอกก่อนคะเพราะตอนนี้ได้ขายสินค้า Blackberry นำเข้าจากต่างประเทศ และค่อนข้างจะขายดีเสียด้วยค่ะ แต่มันก็เหนื่อยมากเพราะเรามีงานประจำอยู่ ถามว่ากลัวก็กลัว แต่ก็ต้องทำ

          แต่สิ่งที่ผ่านมาและร้ายแรงมากที่สุดคือต่างประเทศส่งสินค้าผิดสเป็ค ทำให้เราต้องแก้ปัญหาอันใหญ่มาก เพราะสินค้า iphone 3gs รอบนี้สินค้าเยอะมาก และเป็นสินค้าที่แพงมาก ๆ ๆ หลานแสนบาท เล่นเอาน้ำตาร่วงไปหลายเดือน และขณะนีก็ยังไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ เนื่องจากสินค้าที่ส่งมาต้องส่งกลับไปต่างประเทศซึ่งใช้ระยะเวลาในการจัดส่งค่อนข้างนาน ประกอบกับลูกค้าต้องกาดึงเงินคืนอีกต่างหากคะ

          ที่ผ่านมามันเหนื่อยมาก แต่พูไปเขาก็บอกว่าทำเองนิ ทำให้ลำบากเอง ใครจะช่วยได้ เนี่ยแหล่ะคะเลยต้องมาบ่นในไดอารี่เล่มนี้ สิ่งที่ทำทุกอย่างด้วยความลำบากก็เพราะอยากให้พ่อแม่สบายเท่านั้นเอง อยากให้ท่านภูมิใจเรา เราผิดเหรอที่ทำแบบนี้ ช่วงนี้อาจจะต้องหายไปอีกนานกับปัญหาที่เกิด ชาร์ทแบทแล้วหลายรอบก็หมดไปหลายรอบแล้วเช่นกัน ขอพรอย่างเดียวว่าขอให้มันผ่านไปได้ ทุกสิ่งทุกอย่าง แก้ปัญหาให้ดีที่สุดใครจะว่าอะไรเราไม่สนใจ เพราะเราทำดีที่สุดแล้ว

          ขอบคุณทุกคนค่ะที่เข้ามาให้กำลังใจ ถึงแม้จะหายไปนานจนบางทีเพื่อนอาจจะลืมไปแล้วบ้างก็ตาม ยังคงคิดถึงไดอารีเล่มนี้ตลอดเวลาคะ บ๊ายบาย ฝันดี

Comment

Comment:

Tweet

ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจครับ สู้ ๆ !

#9 By ราศีกุมภ์ on 2010-05-30 18:07

สู้ๆครับผม ต่างคนก็ต่างปัญหา แต่ต่างคนก็ต่างจะต้องสู้เพื่อความสุขครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใด การแบ่งปันความสุข ก็สามารถทำได้ ไม่มากก็น้อย confused smile confused smile confused smile confused smile

#8 By Dome on 2010-05-30 15:53

สู้ๆครับ

#7 By Elta_kung on 2010-05-30 01:23

เอ่อ...
อยากจะบอกแค่ว่า...
อย่าท้อถอย สู้ๆนะ
กำลังใจ มีให้ได้อีกนะ
แต่สู้ละกัน... ^^

#6 By ซับบาธ... on 2010-05-30 00:47

เข้ามาดูนักธุรกิจสาวไฟแรง
จับนู่นนี่นั่นมาเป็นเงินหมดเลย
อยากขยันให้ได้อย่างนี้บ้างจัง question

#5 By Maxtrix™ on 2010-05-30 00:29

มิน่าว่าหายไปไหน big smile สู้ คะ
ชาร์ทแบทๆ

#3 By wesong on 2010-05-29 22:24

หายไปนานเลยนะครับ
เป็นกำลังใจให้นะครับ.. งานแบบนี้ ต้องรอบคอบพักผ่อนเยอะๆจะทำให้สมองผ่อนคลาย ทำงานจะได้ไม่พลาดนะ สู้ๆ

#2 By Noar Wolkins on 2010-05-29 22:06

มีความทุกข์กับชีวิตมาสินะตรงนี้